Loạt trang sức bạc giảm giá sâu cuối tháng 7

Nhiều mẫu trang sức bạc gắn đá CZ và ngọc trai của thương hiệu Trang sức Mỹ nghệ Phúc Xuân đang được bán giá ưu đãi, tối đa .

Các món nữ trang giúp tạo ấn tượng và tôn vẻ đẹp cho người đeo. Sản phẩm cũng phù hợp làm quà tặng những người phụ nữ mà bạn yêu quý.

Bộ trang sức gồm một mặt dây chuyền và đôi bông tai Eir Love được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim, kết hợp cùng đá CZ gồm một viên lớn và nhiều viên nhỏ. Bông tai thiết kế dạng nụ. Sản phẩm đang được ưu đãi 26% còn 649.000 đồng.

Bộ trang sức Eir Love gồm một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim, kết hợp cùng đá Cubic Zirconia (CZ) gồm một viên lớn và nhiều viên nhỏ. Bông tai thiết kế dạng nụ.

Bộ trang sức Kwila Love gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim, kết hợp cùng đá CZ tròn, xung quanh nạm nhiều viên đá nhỏ. Bông tai thiết kế dạng nụ. có thể dùng trọn bộ 3 sản phẩm hay dùng riêng tùy thuộc vào sở thích của bạn Sản phẩm đang được ưu đãi 30% còn 929.000 đồng.

Bộ trang sức Kwila Love gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim, kết hợp cùng đá CZ tròn, xung quanh nạm nhiều viên đá nhỏ. Bông tai thiết kế dạng nụ. Có thể dùng trọn bộ 3 sản phẩm hay dùng riêng tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Bộ trang sức Special Love gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Đường bạc dài hơi uốn lượn gắn liền với viên đá Cubic Zirconia cỡ lớn, tạo điểm nhấn vùng trung tâm mặt trang sức. Xung quanh nạm nhiều viên đá nhỏ. Có thể dùng trọn bộ 3 sản phẩm hay dùng riêng tùy thuộc vào sở thích của bạn Sản phẩm đang được ưu đãi 28% còn 659.000 đồng.

Bộ trang sức Special Love gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Đường bạc dài hơi uốn lượn gắn liền với viên đá CZ cỡ lớn, tạo điểm nhấn vùng trung tâm mặt trang sức. Xung quanh nạm nhiều viên đá nhỏ. Có thể dùng trọn bộ 3 sản phẩm hay dùng riêng tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Bộ trang sức Aurel Love gồm một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Tạo hình mới lạ 6 cạnh đều nhau, nạm đá Cubic Zirconia toàn bề mặt giúp tạo ấn tượng cho người mang. Bông tai dạng nụ. Sản phẩm đang được ưu đãi 28% còn 679.000 đồng.

Bộ trang sức Aurel Love gồm một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Tạo hình mới lạ 6 cạnh đều nhau, nạm đá CZ toàn bề mặt giúp tạo ấn tượng cho người mang. Bông tai dạng nụ.

Bộ trang sức Mystery gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Bộ sản phẩm tạo hình hoa với phần mặt trung tâm là viên đá CZ cỡ lớn tối màu, có đường kính 9,5 – 10 mm đối với mặt dây chuyền và bông tai, 11,5 - 12 mm với nhẫn, xung quanh nạm đá nhỏ. Giá hiện ưu đãi 32% còn 999.000 đồng.

Bộ trang sức Mystery gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai kiểu nụ được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Bộ sản phẩm tạo hình hoa với phần mặt trung tâm là viên đá CZ cỡ lớn tối màu, có đường kính 9,5 – 10 mm đối với mặt dây chuyền và bông tai, 11,5 – 12 mm với nhẫn, xung quanh nạm đá nhỏ.

• Bộ trang sức Esperanza gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Viên ngọc trai hình giọt nước được lựa chọn làm điểm nhấn trung tâm, những viên đá CZ nạm trên đường bạc lượn sóng tạo ấn tượng cho thiết kế. Giá hiện ưu đãi 30% còn 1399.000 đồng.

Bộ trang sức Esperanza gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Viên ngọc trai hình giọt nước màu trắng hồng được lựa chọn làm điểm nhấn trung tâm, những viên đá CZ nạm trên đường bạc lượn sóng tạo ấn tượng cho thiết kế.

Bộ trang sức Tiara Pearl gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Viên ngọc trai nhân tạo nhiều màu, hình tròn được lựa chọn làm điểm nhấn trung tâm, những viên đá CZ trắng nạm trên đường bạc tăng độ lấp lánh cho thiết kết. Giá hiện ưu đãi 30% còn 1,429 triệu đồng.

Bộ trang sức Tiara Pearl gồm một nhẫn, một mặt dây chuyền và đôi bông tai được chế tác từ bạc Italy 925, bên ngoài phủ một lớp xi bạch kim. Viên ngọc trai nhân tạo nhiều màu, hình tròn được lựa chọn làm điểm nhấn trung tâm, những viên đá CZ trắng nạm trên đường bạc tăng độ lấp lánh cho thiết kết.

Nhà chế tác khuyến cáo, khi đeo vàng, bạc, ngọc trai cần hạn chế tiếp xúc với hóa chất để giữ độ bền của nữ trang được lâu hơn. Nếu bạc bị xỉn màu, bạn không cần lo vì đó là do tuyến mồ hôi tác dụng với bạc, có thể làm sáng hoặc đánh bóng bằng một số cách làm sạch tại nhà.

Ngoài các mẫu trang sức trên, tại gian hàng của Trang sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân còn nhiều sản phẩm khác đang được bán với giá ưu đãi từ giờ đến hết tháng 7.

Tham khảo thêm tại đây: Thợ kim hoàn là gì ? Thợ kim hoàn cần những kỹ năng nào ?