Phạm vi áp dụng

Tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.

Thời gian giao – nhận hàng

– Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc khách hàng đặt hàng thành công.

– Khu vực Tp.HCM và Hà Nội: 1-2 ngày làm việc.

– Khu vực tỉnh thành khác: 3-5 ngày làm việc.

– Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo tình trạng tồn kho sản phẩm, địa chỉ giao hàng và một số điều kiện khách quan mà Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân không thể kiểm soát được (lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).

– Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail hoặc gởi chứng từ hóa đơn kèm theo với đơn hàng khi giao cho khách.

Hình thức giao hàng

– Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc chành xe.

– Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Miễn phí ship đối với tất cả các đơn hàng.

– Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa và giao hàng bảo đảm 100%: Luôn cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp thất lạc.

– Quy cách đóng gói hàng hóa: Toàn bộ sản phẩm ACT đã được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói niêm phong. Sản phẩm của quý khách được đặt vào hộp có lớp bế mút/xốp chống sốc.

Chính sách kiểm hàng

– Khách hàng kiểm tra còn nguyên vẹn niêm phong trước khi nhận hàng.

– Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng nguyên đai nguyên kiện, không mở niêm phong hộp hàng khi nhân viên đối tác vận chuyển giao hàng đến.

– Khách hàng vui lòng kiểm tra bao bì vận chuyển còn nguyên niêm phong trước khi ký nhận hàng.

– Trong trường hợp hộp vận chuyển có dấu hiệu bị tháo gỡ, mất/rách tem niêm phong, chữ ký giáp lai bị đứt quãng… khách hàng cần từ chối nhận hàng và liên hệ ngay cho Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân.

– Đảm bảo sản phẩm gửi đến khách hàng đã được kiểm tra chất lượng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm khách hàng nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

– Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website.