Lời đầu tiên, Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website và lời chúc một ngày tràn đầy niềm vui đến quý bạn đọc!

Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân tự hào là một trong những thương hiệu trang sức uy tín với giá thành vô cùng hợp lý. Sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng và tạo được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước. Nét tinh xảo lấp lánh của các sản phẩm được thiết kế và chế tác công phu bằng công nghệ tiên tiến hiện đại và kiểu dáng thời trang quốc tế. Sản phẩm trang sức phụ kiện của chúng tôi sẽ làm thăng hoa nét duyên dáng, vẻ quý phái cho quý khách hàng, dù ở bất cứ nơi đâu. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, phong cách sang trọng, chất lượng cao cấp với giá thành tốt nhất.

Sự khác biệt của chúng tôi là luôn tạo ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng chất lượng vượt trội, đồng thời chúng tôi nhận các đơn đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm cá tính. Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm độc đáo về mẫu mã chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Với mục tiêu đưa ngành trang sức Việt Nam sánh ngang với các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nguyên cứu và thiết kế ra các mẫu trang sức mới để phù hợp với sự thay đổi không ngừng của ngành thời trang.

Tầm nhìn

Với quan điểm xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững:

  • Xây dựng chất lượng sản phẩm tốt , giá cả cạnh tranh
  • Dịch vụ chăm sóc chu đáo, phục vụ khách hàng tận tâm song hành với việc phát triển, Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân khẳng định trở thành một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân mang thông điệp “Đẳng cấp thời gian” đến với quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm vượt trội, nét tinh tế sang trọng, quý phái trong mỗi sản phẩm để đồng hành và cùng tỏa sáng với quý khách mọi lúc mọi nơi.

Giá trị cốt lõi

Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân chú trọng đến sự hoàn mỹ, trung thực, minh bạch, đạo đức cùng với sự tôn trọng và phát triển thương hiệu một cách bền vững, cũng là phương cách thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội.

  • Cam kết sản phẩm
  • Chính sách bảo hành: Thời gian bảo hành trong vòng 30 ngày tính từ ngày giao hàng.
  • Điều kiện bảo hành

Giải thưởng Trang Sức Mỹ Nghệ Phúc Xuân đã đạt được

Trang sức Mỹ nghệ Phúc Xuân nhận giải thưởng trong đêm Hội tôn vinh nét đẹp Việt do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Tp HCM (IPA) tổ chức năm 2022